Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

CÁO PHÓ

GIA ĐÌNH MŨ ĐỎ Vùng Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn và Phụ cận
trân trọng thông báo:

Mũ Đỏ LÝ AN thuộc GIA ĐÌNH MŨ ĐỎ Vùng Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn và Phụ cận
đã từ trần lúc 10:00giờ sáng ngày Chúa Nhật 29, tháng 5, năm 2011
(nhằm ngày 27, tháng 4 năm 2011 Âm lịch)
tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Hưởng dương 57 tuổi.

Tang lễ sẽ được cử hành tại Nhà quàn National Funeral Home
Địa chỉ: 7482 Lee Highway, Falls Church, VA 22042.
Điện thoại: (703)560-4400


Giờ thăm viếng:

-Thứ năm ngày 2, tháng 6, năm 2011: từ 10:00giờ sáng đến 20:00giờ tối.
-Thứ sáu ngày 3, tháng 6, năm 2011: từ 9:00giờ sáng đến 11:00giờ trưa.
-Lễ Phủ cờ VNCH: Thứ sáu ngày 3, tháng 6, năm 2011 lúc 10:30giờ sáng.
-Di quan và hoả táng: Thứ sáu ngày 3, tháng 6, năm 2011 lúc 11:00giờ sáng.

Trân trọng kính báo quí Niên trưởng, quí Mạnh thường quân, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ/QL-VNCH
đã thương mến và ủng hộ GIA ĐÌNH MŨ ĐỎ Vùng Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn và Phụ cận,
cũng như đã có thiện cảm với cá nhân Mũ Đỏ LÝ AN đến thăm viếng lần cuối, cùng để an ủi tang quyến.

Kính báo,

Mũ Đỏ Nguyễn Văn Mùi
Chi Hội Trưởng.

Liên HỘi CỰu ChiẾn Sĩ ViỆt Nam CỘng Hòa
Vùng Hoa ThỊnh ĐỐn & PhỤ CẬn

Bấm vào đây để in ra giấy (Print)

BÀI PHÓNG SỰ TIỄN ĐƯA LINH CỬU MŨ ĐỎ LÝ AN VỀ CHỐN HƯ KHÔNG

LÝ AN là một cựu Chiến binh của Tiểu Đoàn 7, Sư Đoàn Nhảy Dù, Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Khi nước mất nhà tan Anh còn rất trẻ, mới 21 tuổi đời, nhưng đã có vài tuổi lính….

Sau những tháng ngày hiểm nguy, gian khổ vượt biên bằng đường bộ, cuối cùng CH Lý An và vợ đã được định cư tại Hoa Kỳ. Trở thành một Nhân viên Bưu Điện Hoa Kỳ để nuôi sống bản thân và gia đình. Nhưng Lý An không quên mình mãi mãi vẫn là một Mũ Đỏ của QLVNCH.

Anh luôn luôn nhiệt tình tham gia trong những sinh hoạt của Gia đình Mũ Đỏ địa phương và Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH vùng Thủ đô Hoa Thịnh Đốn và Phụ cận. Hăng say gánh vác và luôn luôn hoàn thành tốt đẹp những công việc được giao phó, ngoài ra Anh hát cũng rất hay. Ngày còn sống Lý An không những được đồng đội mà còn được thân hữu và đồng hương dành cho nhiều cảm tình thương mến. Và đó cũng là lý do ngày Anh đột ngột ra đi đã được đông đảo đàn anh, đồng đội các cấp từ nhiều tiểu bang xa, gần đã cố gắng về kịp để được đưa tiễn Anh đến nơi an nghỉ cuối cùng. Hiện diện trong những giờ phút cuối cùng với Anh, ngoài gia đình, quyến thuộc, thân hữu, còn có đông đảo đồng hương, các đồng đội trong Gia Đình Mũ Đỏ Hoa Thịnh Đốn và Phụ cận, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Vùng HTĐ và Phụ cận, đặc biệt còn có sự hiện diện của Trung Tướng Lữ Lan, Đại Tá Hoàng Ngọc Lung, Trung Tá Lâm Duy Tiên…. Và từ Alabama về, đại diện Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương trong tang lễ CH Lý An là Đại Tá Nguyễn Văn Tường, và rất đông Mũ Đỏ về từ nhiều tiểu bang trên toàn nước Mỹ.

Lá cờ Tổ Quốc thiêng liêng, năm xưa Lý An chiến đấu bảo vệ, phủ trên quan tài của Anh, đã được trang trọng trao lại cho Bà Quả Phụ Lý An.

Nay hương linh Anh chắc hẳn đã tìm về hội ngộ với những đồng đôi thân yêu ngày nào đã vĩnh viễn nằm lại nơi nào đó ở những chiến trường xưa…. Nhưng sự ra đi của Anh cũng là một mất mát lớn lao cho người vợ hiền và hai con, cùng thân bằng quyến thuộc, bạn bè, và đồng đội trong Gia đình Mũ Đỏ tại Hoa Thịnh Đốn và Phụ cận, đồng thời để cho những người ở lại bao niềm thương nhớ khó nguôi….

Xin chào vĩnh biệt Mũ Đỏ Lý An…

Bấm vào đây để xem hình ảnh tang lễ LÝ AN, Ngày Thứ Sáu mùng 3, tháng 6, năm 2100:
https://picasaweb.google.com/118244542887071843924/TangLeCHMuDoLYAN?authkey=Gv1sRgCOvJnIW53IXxJg&feat=email#slideshow

 

Đăng ngày Thứ Hai, MAY 30th, 2011
Ban Kỹ Thuật Khóa 10A-72/SQTB/ĐĐ, ĐĐ11/TĐ1ND, QLVNCH